Trường mầm non uy tín, tốt nhất tại Cầu Giấy đã xuất hiện

Được biết đến là trường mầm non uy tín tại Cầu Giấy, chất lượng trường mầm non Bông Mai luôn đạt trình độ trường mầm non tốt nhất ở Cầu Giấy.

Chất lượng giáo dục luôn là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm, nhất là khi xã hội có nhiều vấn đề như hiện nay. Gia đình cần sự hỗ trợ quản lý con em mình vì còn rất nhiều công việc phải lo. Trẻ em như những búp măng non, uốn nắn làm sao cho những măng non này thành những thanh tre cứng cáp, hữu dụng đòi hỏi phải có môi trường giáo dục thật tốt để các em phát huy tiềm năng của mình.

a (FILEminimizer)

Trường mầm non tốt nhất ở Cầu Giấy

Ngay từ độ tuổi 3-5 tuổi, lứa tuổi bắt đầu nhận thức được thế giới xung quanh bằng thói quen bắt chước và học theo. Lúc này cần có những phương pháp giáo dục để các em ngày càng ngoan ngoãn cũng như năng động để sau khi ra xã hội có thể dễ dàng hòa nhập và phát triển. Được mệnh danh là trường mầm non tốt nhất ở Cầu Giấy, trường mầm non Bông Mai luôn là sự lựa chọn đầu tiên khi các phụ huynh muốn lần đầu tiên đưa con em đến trường. Với đội ngũ giáo viên giàu tình thương, sự nhiệt huyết cũng như kiến thức chuyên môn sẽ gần gũi, làm quen để các em cảm thấy thân thuộc như ở nhà, từ đó các em sẽ tự nhiên bộc lộ những tính cách và sở trường của mình. Không những thế trường mầm non tốt nhất ở Cầu Giấy này còn có cơ sở vật chất hiện đại, thu hút sự quan tâm không chỉ các trẻ nhỏ mà cả với phụ huynh đến đây.

DSC00262 (FILEminimizer)

Đối với những phụ huynh có công việc bận rộn không đón con kịp với giờ hành chính, trường mầm non Bông Mai cũng tạo điều kiện để các bé ở lại tới tận 18h (hoặc muộn hơn) để có thể phù hợp với lịch trình làm việc của nhiều phụ huynh, khiến các bậc cha mẹ thêm yên tâm và tin tưởng. Không chỉ là trường mầm non tốt nhất ở Cầu Giấy, trường mầm non Bông Mai thường xuyên nhận được sự khen ngợi của phụ huynh về sự đa dạng thông qua các hoạt động ngoại khóa, tham quan, du lịch và rèn cho các em sự năng động tự tin ngay khi còn nhỏ.

DSC01124 (FILEminimizer)

Trường mầm non uy tín tại Cầu Giấy

Sự tương tác giữa cha mẹ và giáo viên cũng như giữa các giáo viên và các em giúp tạo nên mối dây thân tình bền chặt, để xứng tầm với danh tiếng trường mầm non uy tín tại Cầu Giấy mà nhiều người đặt cho. Mặc dù có những khó khăn và vất vả nhưng trường luôn đặt mục tiêu chất lượng dạy và học lên hàng đầu, rèn luyện những kỹ năng cần thiết để mỗi trẻ bước vào ngôi trường này đều cứng cáp khi ra trường và có thể đứng dậy ở những vấp ngã đầu đời.

Để mãi là trường mầm non uy tín tại Cầu Giấy, cán bộ, công nhân viên cũng như lãnh đạo của trường mầm non Bông Mai luôn cố gắng hết sức để cải thiện chất lượng dạy học cũng như đa dạng hóa các phong trào vui chơi. Làm sao để Bông Mai xứng tầm là Trường mầm non uy tín tại Cầu Giấy.

Protected by Copyscape Duplicate Content Software

 • Thông tin liên hệ

  Đc: Số 3 A24 & 3 A26 Nghĩa Tân, ngõ 385 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  * Khối Mẫu Giáo: số 3 A26
  043 791 7407 / 0934 553 055
  * Khối Nhà Trẻ: Số 3 A24
  043 791 5778 / 0904 155 754
 • Địa điểm

  Lien-he